Lựa chọn ngay một máy chủ riêng ảo (VPS) cho việc kinh doanh của bạn?

 

Quyết định nâng cấp lên Virtual Private Server (VPS) có thể là một quyết định kinh doanh thông minh nếu bạn cần thêm sức mạnh và nguồn lực chuyên dụng mà VPS cung cấp.

Một VPS cung cấp sức mạnh vượt trội, kiểm soát và tính linh hoạt, và nó có thể được yêu cầu tùy thuộc vào loại ứng dụng bạn chạy trên máy chủ của bạn. Máy chủ riêng ảo là một lựa chọn tốt cho những người không có nhiều chi phí để đầu tư vào một máy chủ vật lý riêng biệt.

>> Xem máy chủ ảo vps tại đây: https://inet.vn/vps

1. VPS đáp ứng nhu cầu sử dụng cơ bản của bạn

Lựa chọn ngay một máy chủ riêng ảo (VPS) cho việc kinh doanh của bạn?
Máy chủ riêng ảo (VPS) phục vụ cho nhiều mục đích

– Truy cập gốc: Bạn cần truy cập vào thư mục gốc của máy chủ để chạy phần mềm của riêng bạn.
– RAM Yêu cầu: Bạn cần nhiều RAM hơn một dịch vụ lưu trữ chia sẻ cung cấp.
– Kiểm tra và Phát triển: Bạn chạy các trang web thử nghiệm và phát triển và cần toàn quyền kiểm soát môi trường của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều những điều khác mà vps có thể giúp bạn làm được nhiều hơn thế.

2. Outgrowing Shared Hosting

Shared Hosting không cung cấp cho bạn số lượng băng thông bạn cần, máy chủ VPS có thể giúp bạn bóp hiệu suất nhiều hơn trên trang web của mình. Ngoài ra còn có một số ứng dụng được thiết kế để chạy trên các máy chủ mạnh hơn, bao gồm Joomla, Moodle, Drupal và các ứng dụng khác.

Khi bạn chạy các trang web có lưu lượng truy cập cao, bạn có thể thấy rằng nhà cung cấp hosting của bạn buộc bạn phải nâng cấp hoặc di chuyển các máy chủ. Các trang web có lưu lượng truy cập quá nhiều sẽ làm gây thiếu đối tài nguyên máy tính của các máy chủ khác.

Mặc dù VPS giới hạn tài nguyên của bạn, bạn vẫn nhận được nhiều quyền lực hơn bạn sẽ nhận được trên một Shared hosting.Và trang web của bạn cũng tải trang nhanh hơn vì hiệu suất của trang web sẽ không bị ảnh hưởng bởi các trang web khác trên máy chủ.

3. Chạy ứng dụng cụ thể

Sử dụng máy chủ ảo vps cho các ứng dụng
Sử dụng máy chủ ảo vps cho các ứng dụng

VPS cung cấp tính linh hoạt để chạy hầu như bất kỳ ứng dụng nào trên máy chủ của bạn. Điều này làm cho một tùy chọn VPS là sự lựa chọn vô cùng linh hoạt cho bất kỳ nhà phát triển nào cần chạy các công cụ phát triển đòi hỏi bộ nhớ và các ứng dụng phức tạp. Vì các môi trường lưu trữ VPS ít tốn kém hơn các máy chủ chuyên dụng, bạn có thể mua nhiều hơn một máy chủ và vẫn tiết kiệm được tiền mà vẫn có thể tinh chỉnh theo ý muốn.

4. Trách nhiệm ít hơn đối với tính toàn vẹn của máy chủ

Một VPS hoạt động giống như một máy chủ chuyên dụng, nhưng trách nhiệm như bảo trì, bảo dưỡng thì người chủ vps đó không cần phải đảm nhiệm. Với VPS, bạn vẫn có thể kiểm soát máy chủ của mình và nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật bổ sung và nhiều ứng dụng cơ bản, công cụ máy chủ dành cho bạn. Ngoài ra, bạn không phải lo lắng về việc duy trì phần cứng lưu trữ trang web của bạn, nhưng đó lại là một vấn đề những người muốn chạy các máy chủ vật lý sẽ gặp phải.

5. Chọn một Kế hoạch VPS

Điều quan trọng là ước tính chính xác nhu cầu máy chủ của bạn khi chọn một kế hoạch VPS. Bạn sẽ cần phải biết các yêu cầu cho các ứng dụng của bạn, bao gồm số lượng RAM, CPU, băng thông và lưu lượng truy cập ước tính. Nếu bạn không chắc chắn có bao nhiêu bạn sẽ cần, một công ty lưu trữ web có thẩm quyền có thể giúp bạn xác định lựa chọn đó là tốt nhất cho bạn.

Cũng cần biết hệ điều hành cơ bản mà bạn muốn sử dụng. Có một số sẵn, nhưng phổ biến nhất là Linux, FreeBSD và Windows. Nếu bạn chọn phân phối Linux, bạn sẽ cần phải chọn các ứng dụng do Linux cung cấp để chọn.

6.Những cân nhắc cuối cùng

Qua những điều trên bạn có thể thấy những Ý nghĩa và tầm quan trọng của vps hosting.  Bằng cách dành thời gian để tìm ra nơi cung cấp tài nguyên uy tín cho bạn, thì bạn có thể đăng ký dịch vụ máy chủ ảo của iNET. Dịch vụ máy chủ ảo VPS ở đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng bởi sự uy tín, trách nhiệm và sự tận tâm ở đây.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *