Ý nghĩa và tầm quan trọng của vps hosting

1. Ý nghĩa của VPS hosting?

VPS hoặc máy ảo lưu trữ –  thực tế là một máy chủ trong một máy chủ lớn hơn. Tuy nhiên, nó có quyền truy cập root, nguồn lực chuyên dụng và môi trường tách biệt.

Trong VPS, tất cả các trang web được lưu trữ trên một máy chủ riêng trên một máy chủ vật lý riêng. Máy vật lý này (đọc nó như máy chủ) được chia thành các ngăn ảo khác nhau, và sau đó phần mềm máy chủ riêng được thiết lập trên mỗi máy ảo. Do sự sắp xếp này nên mỗi ngăn có thể hoạt động độc lập.

Xem thêm: Bảo vệ dữ liệu và sao lưu toàn bộ cPanel VPS/ Sever như thế nào?

2. Tầm quan trọng của VPS Hosting

Không giống như chia sẻ web share hosting , VPS không yêu cầu bạn chia sẻ hệ điều hành ảo của bạn với bất kỳ trang web khác. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng tất cả các ứng dụng máy chủ như PHP, Apache, MySQL, và tùy chỉnh chúng theo yêu cầu của bạn mà không có bất kỳ sự can thiệp nào.

VPS cũng cung cấp cho bạn quyền kiểm soát, mà không có sẵn như với share hosting. Cuối cùng, nó đi kèm với một số tài nguyên dành riêng (bao gồm RAM), mà không ai khác có thể sử dụng mà không có sự cho phép của bạn.

3. Làm thế nào khi VPS hosting không làm việc

Trong trường hợp này! bạn nên kiểm tra lại đường truyền or khởi động các chương trình virus + gỡ bỏ các ứng dụng đáng nghi ngờ. Nếu vẫn không được bạn vui lòng liên hệ bộ phận kĩ thuật của iNET để reset cũng như tìm ra nguyên nhân vps không khởi động được. Bạn có thể liên hệ tại địa chỉ này: https://inet.vn/vps TKS

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *