Tạo email tên miền riêng miễn phí?

1. Email tên miền riêng nghĩa là gì?

Email tên miền riêng là một loại email mà bạn có thể tạo ra với tên miền của riêng mình, thay vì sử dụng những địa chỉ email miễn phí như Gmail, Yahoo, hay Outlook. Ví dụ, nếu bạn sở hữu tên miền là “example.com”, bạn có thể tạo ra địa chỉ email như “yourname@example.com“.

Các địa chỉ email tên miền riêng có nhiều ưu điểm như tạo dựng thương hiệu cá nhân hoặc doanh nghiệp, làm cho địa chỉ email trở nên chuyên nghiệp hơn, dễ dàng ghi nhớ và gửi email từ nhiều địa chỉ email khác nhau trên cùng một tên miền. Ngoài ra, các địa chỉ email tên miền riêng cũng có thể được tùy chỉnh với các tính năng bổ sung như bảo mật và tích hợp với các ứng dụng khác.

2. Tạo email tên miền riêng miễn phí như thế nào?

Hiện nay có nhiều dịch vụ cung cấp tạo email tên miền riêng miễn phí, tuy nhiên phần lớn các dịch vụ này chỉ cung cấp miễn phí trong một khoảng thời gian giới hạn hoặc giới hạn dung lượng lưu trữ. Dưới đây là một số dịch vụ phổ biến và đáng thử:

  1. Zoho Mail: Dịch vụ tạo email miễn phí từ Zoho Mail cung cấp cho bạn một địa chỉ email tên miền riêng và miễn phí cho tối đa 5 người dùng. Bạn cũng có thể đăng ký gói trả phí để có thêm nhiều tính năng hơn.
  2. ProtonMail: ProtonMail là một dịch vụ email miễn phí và bảo mật tốt. Ngoài việc cung cấp một địa chỉ email tên miền riêng, ProtonMail còn hỗ trợ mã hóa điểm cuối đến điểm cuối để đảm bảo tính bảo mật của thông tin email của bạn.
  3. Yandex Mail: Dịch vụ tạo email miễn phí từ Yandex cung cấp 10 GB dung lượng lưu trữ và hỗ trợ đăng ký nhiều tên miền khác nhau.
  4. GMX Mail: GMX Mail là một dịch vụ email miễn phí với tính năng đáng chú ý là cho phép bạn đăng ký nhiều địa chỉ email tên miền khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *