VPS Hosting – những điều cần phải biết

1. Tại sao VPS Hosting lại khác với Shared and Dedicated

 

 VPS Hosting - những điều cần phải biết
                       Sử dụng dịch vụ vps

Với máy chủ chuyên dụng bạn phải thuê toàn bộ máy chủ. Điều này là rất tốt cho những người có website lưu lượng truy cập rất cao vào các trang web của họ hoặc cần phải thiết lập máy chủ của họ một cách rất cụ thể.

Nếu bạn chỉ bắt đầu starup trang web của mình, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều tiền nếu bạn thuê một phần nhỏ máy chủ đó chính là VPS. Shared hosting là khi bạn chia sẻ một phần của máy chủ với người dùng khác thay vì thuê toàn bộ máy chủ cho chính mình. Xem các dịch vụ VPS hosting tại đây: https://inet.vn/vps

2. Làm thế nào để VPS Hosting làm việc?

VPS hosting có phương thức công nghệ đằng sau tương tự như của VMware hoặc Virtual Box. Các chương trình này cho phép bạn chạy một số hệ điều hành ảo trên một máy. Ví dụ: máy tính để bàn của bạn có thể chạy Windows 7 nhưng bạn cũng có thể chạy các hệ điều hành khác như Windows XP hoặc Linux mà không cần phải khởi động lại máy tính.

3. Ảo hóa Hệ điều hành

Mỗi hệ điều hành ảo hóa hoạt động như thể nó là một máy chủ chuyên dụng. Điều này cho phép bạn có tất cả các lợi ích của một máy chủ chuyên dụng với một phần nhỏ của chi phí.

4. Lợi ích của VPS Hosting là gì?

VPS lưu trữ cung cấp cho bạn khả năng chia sẻ lưu trữ trong khi đồng thời cung cấp cho bạn nhiều quyền lực hơn và kiểm soát như một máy chủ chuyên dụng.

* Riêng tư

Vì bạn không chia sẻ Hệ điều hành của mình với bất kỳ ai khác, không có các trang web khác trên máy chủ của bạn có khả năng truy cập tệp của bạn.

*Tùy chỉnh

Với VPS Server, bạn có Hệ điều hành riêng. Điều này cũng có nghĩa là bạn có các cá thể của riêng bạn của tất cả các ứng dụng máy chủ như Apache, PHP và MySQL. Nếu bạn cần bất kỳ dịch vụ nào trong số này được tùy chỉnh, bạn có thể thực hiện các thay đổi phù hợp với máy chủ theo nhu cầu của bạn.

*Điều khiển

Nếu bạn cài đặt các ứng dụng máy chủ yêu cầu khởi động lại hệ thống, bạn có thể làm như vậy bất cứ lúc nào. Mặc dù kỹ thuật bạn chia sẻ một máy chủ với các máy chủ VPS khác, máy chủ VPS của bạn có thể được khởi động lại mà không ảnh hưởng đến bất cứ ai khác.

*Tài nguyên Chuyên dụng

Trên một VPS Server, bạn có số lượng RAM dành riêng cho bạn bất cứ lúc nào. Không giống như shared hostng không có ai khác trên máy chủ của bạn có thể sử dụng tất cả các bộ nhớ RAM khi bạn đang sử dụng!

Xem thêm các thủ thuật khác: Lựa chọn ngay một máy chủ riêng ảo (VPS) cho việc kinh doanh của bạn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *