Gía trị tên miền đối với quảng bá thương hiệu ngành du lịch

Xây dựng tên miền gắn liền với thương hiệu của doanh nghiệp là một công cụ đơn giản và hiệu quả để quảng bá thương hiệu đến khách hàng. Hiện nay, internet phát triển doanh nghiệp đã chú trọng đầu tư vào việc đăng kí tên miền như là phương thức để tăng sự hiện diện trên môi trường mạng, góp phần đáng kể vào việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Với mong muốn phát triển website tầm cỡ thế phục vụ cho khách du lịch quốc tế và Việt Nam, thì việc lựa chọn và đăng kí tên miền là thực sự cần thiết.

Gía trị tên miền đối với quảng bá thương hiệu ngành du lịch

Internet ngành càng phát triển, nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng ngày càng cao. Chính vì thế tất cả các lĩnh vực nói chung và ngành du lịch nói riêng, giá trị tên miền đối với việc phát triển thương hiệu là vô cùng cần thiết. Với sự ưu ái của thiên nhiên và truyền thống lịch sử, Việt Nam có rất nhiều danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch Việt Nam cũng như quốc tế. Trước khi đi du lịch khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về địa điểm du lịch đầu tiên, chính vì vậy việc thiết kế website chuyên nghiệp và đăng kí tên miền có vai trò to lớn đối với việc quảng bá du lịch Việt Nam đến với khách du lịch nói chung và bạn bè quốc tế nói riêng.

tên miền

Internet là một thế giới không biên giới, luôn mang đến cho chúng ta rất nhiều cơ hội chính vì thế việc nắm bắt và ứng dụng vào việc phát triển du lịch, làng nghề văn hóa Việt Nam sẽ đem lại những hiệu quả vô cùng to lớn. Việc hệ thống hóa tên miền du lịch Việt Nam sẽ đưa tên tuổi các danh lam thắng cảnh, làng nghề văn hóa Việt Nam tiếp cận gần hơn đến với  bạn bè thế giới.

Top tên miền du lịch nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

1. http://www.hotels84.com/

Đây là một trang website quảng bá về mảng khách sạn, khu nghỉ dưỡng Việt Nam hiện nay. Website mang đến cho khách hàng những thông tin hữu ích về khách sạn, resorts, tours du lịch,… tại nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn hiện nay Hạ Long, Phú Quốc, Sa Pa,…Với giao diện website chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng hotels84.com vẫn đang nâng cấp để có thể mang lại những thông tin hữu ích, giá trị nhất cho khách hàng.

2. http://www.halongtravelguide.com/

Tên miền đã nói lên hết được giá trị mà website mang lại cho khách du lịch. halongtravelguide.com mang đến cho khách du lịch những gợi ý về khu vui chơi, khách sạn, hình ảnh thiên nhiên hùng vĩ ở Hạ Long. Website đã mang đến bức tranh toàn cảnh về Hạ Long- nơi đây đã hai lần được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Website thực sự mang đến những thông tin hữu ích cho khách du lịch có nhu cầu trải nghiệm những điều thú vị và mới mẻ tại Hạ Long.

3. http://sapatour.net/

Với giao diện website bắt mắt ấn tượng sapatour.net mở ra cho khách du lịch hình ảnh cao nguyên xanh mướt  tại vùng đất Sapa. Website mang đến cho quý khách những tours du lịch tại Sapa, Hà giang,..cùng với những thông tin về khách sạn, văn hóa của người dân nơi đây. Tên miền đã đủ để cho khách du lịch cảm nhận được những giá trị mà website mang lại cho doanh nghiệp.

4. http://www.nhatrangtravelco.com/

Nha trang- nơi có những bãi biển tuyệt đẹp có thể chiều lòng những khách hàng khó tính nhất. Truy cập vào website sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất về điểm đến, khách sạn, món ăn đặc sản tại Nha trang. Website cũng mong muốn mang đến cho du khách khám phá Nha Trang trước khi đến thưởng thức những hương vị biển cả.

Để quảng bá du lịch Việt Nam việc đầu tiên cần xây dựng website hấp dẫn, cung cấp những thông tin thiết thực đối với khách du lịch qua đó sẽ quảng bá được hình ảnh, đất nước, con người Việt Nam với bạn bè và khách du lịch quốc tế. Đối với doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực du lịch cần chú trọng khâu đăng kí tên miền. Gía tên miền việt nam và giá tên miền quốc tế phụ thuộc vào đuôi tên miền mà mỗi doanh nghiệp lựa chọn. Tên miền có vai trò vô cùng quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến với khách du lịch.

>>> Tốc độ phát triển internet đáng kinh ngạc tại Việt Nam hiện nay

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *