Hướng dẫn xây dựng một website doanh nghiệp đầy đủ

Không chắc chắn làm thế nào để khởi chạy trang web doanh nghiệp nhỏ (SMB) đầu tiên của bạn? Chúng tôi ở đây để giúp bạn tự tin tiến về phía trước khi bạn thực hiện các bước ban đầu! Bắt đầu với ba điều cơ bản này và bạn sẽ đi đúng hướng để đưa trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn lên và hoạt động không căng thẳng!

1. Đăng ký tên miền của bạn

Mẹo đăng ký tên miền

Tên miền của bạn xác định bạn là ai và bạn làm gì. Nó thậm chí có thể làm rõ bạn đang ở đâu nếu bạn chọn đi với một tên miền cấp cao nhất mã quốc gia (ccTLD). Bất kể phần mở rộng tên miền của bạn – .COM, tên miền cấp cao chung mới hoặc ccTLD – hãy chắc chắn:

 • Phù hợp với thương hiệu của bạn . Bao gồm tên thương hiệu của bạn hoặc một từ khóa ngành nói lên bạn là ai và loại sản phẩm hoặc dịch vụ nào SMB của bạn cung cấp.
 • Giữ cho nó đơn giản . Làm cho nó dễ nhớ, dễ gõ và dễ nói. Tránh các ký tự đặc biệt như dấu gạch ngang và số và cách viết khác thường.
 • Tránh vi phạm bản quyền. Tránh các tên miền với các từ khóa liên quan đến thương hiệu. Hãy nhớ rằng: bạn có trách nhiệm điều tra trước khi đăng ký tên miền của mình.

Bảo mật tên miền của bạn

Bảo vệ tên miền, danh tiếng doanh nghiệp và khách hàng của bạn.

 • Bảo vệ tên miền: Chúng tôi cung cấp nhiều cách để bạn quản lý bảo mật tên miền của mình. Xác minh hai bước ,Dịch vụ DNS và một loạt các công cụ quản lý tên miền cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để đảm bảo tên miền của bạn vẫn an toàn và âm thanh.
 • Danh tiếng doanh nghiệp: Một tên miền hết hạn có thể gây ra tất cả các loại rắc rối. Nếu bạn vô tình quên gia hạn tên miền của mình, bất kỳ ai cũng có thể đăng ký tên miền đó và làm bất cứ điều gì họ muốn, có khả năng gây tổn hại đến danh tiếng của doanh nghiệp bạn. Đăng ký tên miền của bạn trong thời gian mười năm tối đa và nhấn nút tự động gia hạn để nếu bạn bỏ lỡ ngày gia hạn, tên miền của bạn sẽ vẫn là của bạn chứ không phải của người khác.
 • Khách hàng: Chứng chỉ SSL là bắt buộc đối vớitrang web kinh doanh nhỏ . Không có lý do gì để không có: bạn nhận được một Alpha SSL miễn phí khi bạn đăng ký tên miền của mình với EuroDNS. Nếu doanh nghiệp của bạn yêu cầu mức độ bảo vệ cao hơn, bạn luôn có thể nâng cấp. ( So sánh các chứng chỉ SSL để xem chúng khác nhau như thế nào.)

2. Chọn nhà cung cấp dịch vụ web hosting của bạn

Khi bạn đã đăng ký tên miền, bạn có thể bắt đầu tạo trang web của mình. Bạn sẽ muốn chọn một nhà cung cấp web hosting. Web hosting là những gì giúp trang web của bạn có thể truy cập được. Bạn có một số tùy chọn web hosting để chọn, nhưng đây là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên shared hosting.

Shared hosting được đề xuất

 • Khả năng chi trả: Shared hosting có giá cả phải chăng hơn so dedicated hosting
 • Đủ tài nguyên: Trừ khi trang web của bạn sẽ nhận được một lưu lượng truy cập khổng lồ, shared hosting cung cấp tất cả các nhu cầu lưu trữ web dành cho doanh nghiệp nhỏ mà bạn cần. Và hầu hết các SMB không lưu trữ một lượng lớn tệp phương tiện hoặc phát trực tuyến, do đó, không yêu cầu quá nhiều băng thông. 10 GB một tháng là quá đủ.
 • Bảng điều khiển đơn giản: Đảm bảo bạn có thể truy cập bảng điều khiển lưu trữ web của mình mà không gặp sự cố nào. Các gói dịch vụ Web Hosting được chia sẻ và nâng cao – thân thiện với người dùng hơn các giao diện khác: giao diện người dùng sạch với các tính năng được nhóm theo danh mục để bạn không lãng phí thời gian và năng lượng quản lý trang web của mình.

Web hosting an toàn

 • Bảo mật toàn diện: Tội phạm mạng thường xem các trang web kinh doanh nhỏ là mục tiêu dễ dàng. Chọn lưu trữ với các cài đặt, công cụ và tính năng bảo mật toàn diện sẽ bảo vệ máy chủ của bạn khỏi bị xâm phạm bởi mạng bot, các nỗ lực từ chối dịch vụ (DoS) và các loại tấn công khác.
 • Thiết lập SSL: Bạn sẽ có thể thiết lập chứng chỉ SSL sẽ mã hóa các kết nối giữa máy chủ web của bạn và máy tính của người dùng. Một lần nữa, chúng tôi khuyến khích bạn so sánh các chứng chỉ SSL để tìm một chứng chỉ cung cấp mức bảo mật phù hợp cho trang web của bạn.
 • Sao lưu: Nếu tội phạm mạng hack và chiếm quyền kiểm soát trang web của bạn, bạn có thể sẽ mất tất cả dữ liệu, tệp và nội dung liên quan đến nó. Gói Hosting cung cấp nhiều cách khác nhau để bạn lên lịch sao lưu. Nhưng chọn một kế hoạch với sao lưu tự động có nghĩa là một điều ít bạn cần phải lo lắng. Chọn một trong đó cung cấp các tùy chọn sao lưu và khôi phục mạnh mẽ .

3. Chọn CMS của bạn

Hệ thống quản lý nội dung (CMS) sẽ giúp bạn xây dựng và quản lý nội dung số của trang web của bạn. Bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi tìm một CMS phù hợp với nhu cầu và trình độ chuyên môn cụ thể của bạn.

Tùy chọn CMS

 • WordPress : 30 phần trăm của tất cả các trang web chạy trên WordPress, làm cho nó trở thành tùy chọn phổ biến nhất, đặc biệt là với các doanh nghiệp nhỏ. Nó khá dễ sử dụng, mặc dù một số kiến ​​thức cơ bản về HTML là hữu ích. WordPress là một CMS cực kỳ linh hoạt, cung cấp hơn 50 nghìn plugin có thể sử dụng để tùy chỉnh trang web của bạn.
 • Joomla : Chức năng thương mại điện tử của nó làm cho Joomla trở thành một lựa chọn mạnh mẽ khác. Từ các mẫu và tiện ích mở rộng đến các tính năng bảo mật, các trang web Joomla có thể dễ dàng tùy chỉnh. Thiết lập một trang web thương mại điện tử chuyên nghiệp, có khả năng đầy đủ trong thời gian không.
 • Drupal : Drupal nổi tiếng là phức tạp hơn WordPress hoặc Joomla – và xứng đáng như vậy. Nhưng nếu bạn đang tìm cách thiết lập một trang web lớn hơn, phức tạp hơn và bạn có kiến ​​thức tốt về phát triển trang web, Drupal có thể là một lựa chọn mạnh mẽ.

Người tạo ra trang web

 • Đơn giản: Một người xây dựng trang web như người xây dựng trang web SitePad thậm chí đòi hỏi đầu tư ít thời gian hoặc công sức hơn so với CMS. Chỉ cần kéo và thả các yếu tố vào vị trí, và chỉ và nhấp để chỉnh sửa trang web của bạn trong thời gian thực. Nếu bạn không có nhiều nhu cầu thiết kế và chỉ muốn thiết lập sự hiện diện web đơn giản, một người xây dựng trang web sẽ cung cấp những gì bạn cần.
 • Chức năng: Mặc dù trình xây dựng cung cấp ít tùy chọn hơn CMS, nhưng đó là một lựa chọn tốt nếu yêu cầu của bạn không quá phức tạp. SitePad, ví dụ, cung cấp cho bạn tất cả các chủ đề và widget bạn cần cho một trang web doanh nghiệp nhỏ.
 • Không cần bảo trì: SitePad không cần bảo trì. Bạn có thể sửa đổi các trang hiện có với các tính năng mới khi chúng có sẵn. Là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của bạn, EuroDNS sẽ tự động sao lưu dữ liệu và cài đặt các bản cập nhật bảo mật.

Khởi chạy trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn ngày hôm nay!

Và bạn tốt để đi! Từ đây bạn sẽ muốn bắt đầu phát triển thiết kế và nội dung trang web của mình. Bạn nên nghiên cứu SEO. Và đừng quên lấy một địa chỉ email chuyên nghiệp được cá nhân hóa .

Nhưng, nếu bạn làm theo các bước ban đầu ở trên, bạn sẽ có một khởi đầu tuyệt vời.

Ra mắt một trang web kinh doanh nhỏ không phải căng thẳng hay phức tạp. Hãy nhớ rằng: nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về tên miền, lưu trữ web được chia sẻ hoặc CMS, chúng tôi luôn sẵn lòng cung cấp hỗ trợ.

Hãy liên lạc ! Chúng tôi muốn giúp làm cho sự hiện diện trực tuyến của SMB của bạn thành công nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *