Đăng ký mua tên miền hosting ở đâu tại Quảng Trị tốt nhất

Mở rộng kinh doanh trên phạm vi toàn cầu là đều bạn đang hướng đến. Bạn muốn bán nhiều sản phẩm/ dịch vụ hơn, không chỉ trong khu vực Quảng trị nữa mà là toàn quốc rồi đến toàn cầu. Đúng vậy, một cửa hàng trực tuyến không hề kém phần quan trọng so với một cửa hàng thực. Khả năng cao khách hàng tiềm năng, đối tác và nhà đầu tư mới,…  sẽ tìm đến bạn từ đây – website trên Internet. Để làm được những điều đó bạn cần có một tên miền chất lượng và đáng tin cậy. Vậy tên miền là gì? Và làm sao để đăng ký mua tên miền tại Quảng Trị? Hãy đọc tiếp bài viết để tìm ra lời giải đáp cho mình nhé!

Tên miền là gì?

Giống như cửa hàng thật, cần có một địa chỉ thì website cũng vậy. Tên miền chính là địa chỉ giúp người dùng dẫn đến đúng trang web họ cần mà không phải là một trang web nào khác. Tên miền là riêng biệt và là duy nhất, chỉ được cấp trước cho những ai đăng ký trước.

Một tên miền thường có hai thành phần đó là phần tên và phần đuôi được ngăn cách với nhau vởi dấu chấm (.).

Ví dụ như inet.vn thì inet là phần tên và vn là phần đuôi.

Và tên miền có nhiều loại nhưng thông thường sẽ được chia theo 2 loại phổ biến nhất bao gồm: tên miền quốc tế và tên miền quốc gia.

Tên miền quốc tế

Cho phép sử dụng hầu hết trên mọi quốc gia và bất cứ ai cũng có thể đăng ký sử dụng. Tên miền này sẽ được cấp bởi ICANN – Tổ chức quản lý tên miền Quốc tế.

Chẳng hạn như:.com, .net,…đều là những đuôi tên miền quốc tế.

Tên miền quốc gia

Là tên miền được sử dụng riêng cho từng đất nước hay vùng lãnh thổ. Thông thường, phần đuôi của tên miền này được đặt theo tên từng quốc gia hay vùng lãnh thổ và được cấp bởi tổ chức ICANN.

Chẳng hạng như: .vn là đuôi tên miền của Việt Nam, .JP là đuôi tên miền của Nhật Bản hay .UK là đuôi tên miền của Anh…

Đăng ký mua tên miền ở đâu tại Quảng Trị tốt nhất

Vậy nên đăng ký tên miền ở đâu tại Quảng Trị vừa nhanh chóng mà vừa an toàn với chi phí phải chăng. Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ tên miền. Và iNET – nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN là một trong những công ty cung cấp dịch vụ tên miền uy tín bậc nhất với thủ tục đăng ký vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều dịch vụ Internet khác như: Hosting, Email, Cloud VPS, Thiết kế website,… và các combo, gói ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Hiện iNET đã đặt điểm đăng ký tên miền tại nhiều tỉnh trên toàn quốc và đã chính thức đặt tại Trung tâm sở Công nghệ Thông tin tại tỉnh Quảng Trị. Bạn có thể đăng ký dịch vụ của chúng tôi ngay tại địa phương hoặc thông qua kênh online. Sẽ luôn có đội ngũ kỹ thuật viên tận tình hỗ trợ bạn 24/7.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi bạn cần hỗ trợ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *