Cách đăng ký tên miền, hosting tại Sóc Trăng nhanh nhất

Làm sao để đẩy mạnh sản phẩm/ dịch vụ online? Bạn đang bắt đầu kinh doanh online hay muốn xây dựng thương hiệu online cho doanh nghiệp của mình?. Và thông thường những người vừa mới tìm hiểu về website sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tên miền và hosting. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tên miền là gì? Hosting là gì? Và đăng ký mua tên miền, hosting ở đâu là tốt nhất tại Sóc Trăng nhé!

Tên miền là gì?

Tên miền có thể hiểu là tên gọi của một website, là địa chỉ giúp người dùng có thể nhớ và truy cập dễ dàng hơn khi cần. Mang tính chất riêng biệt và là duy nhất nên tuyệt đối không bao giờ có hai tên miền trùng nhau.

Hosting là gì?

Hosting (hay còn được gọi là web hosting) là không gian lưu trữ tất cả thông tin từ tài liệu, hình ảnh, video, âm thanh,… cho website của bạn. Khi bạn đăng ký dịch vụ nghĩa là bạn thuê một chỗ đặt trên sever để chứa tất cả các dữ liệu cho trang web có thể hoạt động được.

Mối liên hệ giữa hosting và tên miền

Mặc dù đây là hai dịch vụ hoàn toàn riêng biệt, nhưng tên miền và hosting lại có mối quan hệ mật thiết lẫn nhau. Khi thiếu đi một trong hai, trang web không thể hoạt động được. Về cơ bản thì tên miền giúp người dùng trỏ về một địa chỉ máy chủ cụ thể, bạn có thể mua tên miền mà không cần phải mua thêm hosting. Nhưng sau khi bạn xây dựng một trang web, tên miền chỉ có tác dụng giữ chỗ cho đến khi bạn mua hosting để trang của bạn được đưa lên mạng.

Nên đăng ký mua tên miền ở đâu tại Sóc Trăng thì nhanh nhất

Bạn muốn tìm nhà đăng ký tên miền uy tín tại Sóc Trăng. Vậy bài viết này là dành cho bạn.

iNET – Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC & ICANN Việt Nam đã chính thức đặt điểm đăng ký tên miền ở Trung Tâm CNTT & TT tỉnh Sóc Trăng.

Người dân sẽ được tư vấn và hỗ trợ đăng ký tên miền, hosting ngay tại địa phương hoặc đăng ký hoàn toàn trực tuyến thông qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – cấp độ cao nhất của dịch vụ trực tuyến.

Ngoài ra, iNET còn cung cấp các dịch vụ về Email, Cloud VPS, thiết kế Website,… cùng với những combo và vô vàng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn đang chờ đón khách hàng. Đến với iNET bạn sẽ được dội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm nhiệt tình hỗ trợ bạn 24/7/365/.

Hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline: 0904 885 095 khi bạn cần hỗ trợ về các dịch vụ tại Nhà đăng ký tên miền iNET nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *