CÁCH ĐĂNG KÝ MUA HOSTING TẠI THỪA THIÊN HUẾ NHANH NHẤT

Doanh nghiệp của bạn đặt tại Thừa Thiên Huế, bạn đang hoang mang chưa biết nên chọn đăng ký Hosting tại đâu, bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn nhé

Hosting là gì?

Hosting là nơi lưu trữ các dữ liệu như hình ảnh, video để trang web có thể chạy được. Hay có thể hiểu nếu tên miền là một địa chỉ nhà thì hosting chính là phần đất để dựng lên ngôi nhà website cho gia đình ấy.

Có một số loại Hosting sau:

  • Web Hosting
  • Business Hosting.
  • NVME Hosting.
  • E.O Hosting
  • Reseller Hosting.
  • Hosting Window
  • Java Hosting

Đối với mỗi đối tượng khách hàng khác nhau lại có các gói Hosting khác nhau để phục vụ nhu cầu cho đối tượng khách hàng ấy.

Cách đăng ký mua Hosting tại Thừa Thiên Huế nhanh nhất

Thừa Thiên Huế hiện nay đã là một tỉnh có điểm đăng ký của nhà đăng ký tên miền iNET. iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ ở đây.

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Chương trình khuyến mại khi mua hosting tại iNET

Đó là mua Hosting tặng tên miền. Mua hosting nhận ưu đãi đặc biệt từ iNET với combo khuyến mại mua Hosting tặng Tên miền Quốc tế (.COM / .NET)

Đây là cơ hội không thể tuyệt vời hơn dành cho những ai đang có nhu cầu mua tên miền và hosting để làm website. Chương trình có thể kết thúc bất cứ lúc nào vì vậy bạn nên tận dụng cơ hội và đăng ký ngay cho mình một gói hosting chất lượng cao với giá rất hợp lý để được tặng ngay một tên miền quốc tế cực chuyên nghiệp với các đuôi thông dụng nhất.

Còn chần chờ gì nữa, nhanh tay truy cập: https://inet.vn/ và lựa chọn cho mình gói Hosting phù hợp để bắt kịp xu thế chuyển đổi nhé.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 19009250, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Chúc bạn có một trải nghiệm vui vẻ với việc đăng ký Hosting. Hy vọng bài viết sẽ có ích với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *