5 điều quan trọng cần thiết phải làm sau khi mua tên miền

Bạn đang có ý định bắt đầu kinh doanh trực tuyến? Mua tên miền để đăng ký website bán hàng là việc làm vô cùng cần thiết để tăng sự hiện diện thương hiệu trên môi trường kinh doanh trực tuyến.  Đăng ký tên miền đẹp, ấn tượng là bạn đã có 30% cơ hội thành công trong kinh doanh trực tuyến. Vậy sau khi đã lựa chọn tên miền đẹp bạn cần làm gì để gia tăng giá trị chuyển đổi từ việc sở hữu tên miền đó.

1. Liên kết tên miền với mạng xã hội

mua tên miền

Social media đóng vai trò quan trọng trong việc tiếp thị doanh nghiệp và tạo sự nhận diện thương hiệu. Một khi bạn đã mua tên miền mới, lời khuyên dành cho bạn là hãy đăng ký như một người dùng trên tất cả các phương tiện nền tảng truyền thông xã hội liên quan. Hãy thử đăng ký trên các mạng xã hội: Facebook, Google +, LinkedIn, Youtube,…

2. Đăng ký thương hiệu

Nếu bạn bắt đầu một doanh nghiệp mới và tên miền là một phần quan trọng trong việc phát triển hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy đăng ký thương hiệu cho doanh nghiệp, để hạn chế sự việc xảy ra đối với việc tranh chấp thương hiệu. Đồng thời đảm bảo tên miền của bạn là được bảo hộ theo quy định của pháp luật, mọi hành vi tranh chấp đều được xử lý theo quy định của pháp luật.

3. Thiết lập trang website lưu trữ

Đăng ký tên miền là phương thức để xác nhận sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp trên mạng internet. Tuy nhiên, bạn cần phải đăng ký trang website lưu trữ như ngôi nhà trên mạng internet. Đăng ký hosting để đảm bảo sự vận hành ổn định của website, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

4. Tạo email theo tên miền

mua tên miền

Đăng ký email theo tên miền sẽ tạo được sự chuyên nghiệp đối với khách hàng cũng như đối tác. Bên cạnh đó, đây cũng là phương thức để tạo sự nhận diện thương hiệu vô cùng hiệu quả đối với khách hàng. Như bạn đã biết email marketing đang dần chứng minh đây là một kênh tiếp thị vô cùng hiệu quả, gia tăng giá trị chuyển đổi đem lại doanh thu cho doanh nghiệp.

5. Thiết kế và xây dựng website

Tại sao doanh nghiệp nên xây dựng website? Website mang lại những giá trị gì cho doanh nghiệp. Hiện nay, có đến 60% doanh nghiệp vẫn chưa xây dựng website bán hàng riêng cho mình. Bởi họ chưa nhận thấy hết được tầm quan trọng và giá trị của website đối với doanh nghiệp. Website như một cửa hàng trực tuyến, góp phần quan trọng tăng giá trị chuyển đổi, truyền thông thương hiệu hiệu quả đối với khách hàng, tạo sự uy tín đối với khách hàng, SEO từ khóa lên  các công cụ tìm kiếm

Tên miền có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến. Trên đây là những việc cần làm sau khi mua tên miền để gia tăng giá trị tên miền. Sản phẩm chỉ có thể thành hàng hóa khi nó được tiếp thị, marketing hiệu quả. Vì vây, đây được coi là những phương thức hữu hiệu marketing, gia tăng giá trị tên miền. Thảm khảo bảng giá tên miền iNET tại đây.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *