Điều gì giúp bạn lựa chọn nhà đăng kí tên miền uy tín

Điều đầu tiên một doanh nghiệp đầu tư trong lĩnh vực thương mại điện tử phải làm đó là thiết lập websiteđăng kí một tên miền chuyên nghiệp giúp xây dựng thương hiệu nhanh chóng và hiệu quả. Hiện nay, có rất nhiều nhà đăng kí tên miền trên thị trường, tuy nhiên bạn cần khôn khéo lựa chọn những nhà đăng kí uy tín để đảm bảo sự an toàn cho tên miền doanh nghiệp mình.

đăng kí tên miền

Sau đây sẽ là một số lời khuyên giúp bạn lựa chọn được nhà đăng kí tên miền uy tín nhất

  1. Xử lý yêu cầu đăng kí

Điều đầu tiên gây ấn tượng với khách hàng đó là sự chuyên nghiệp trong quá trình xử lý yêu cầu đăng kí của khách hàng. Một số nhà đăng kí tên miền còn lúng túng trong quá trình đăng kí tên miền gây đến tình trạng tên miền bị mất. Điều đó phản ánh sự thiếu chuyên nghiệp của nhà đăng ký.

               2. Gia tăng các dịch vụ 

Bạn nên lựa chọn những nhà đăng kí tên miền cung cấp đa dang các dịch vụ giúp gia tăng lợi ích khách hàng. Một số dịch vụ nhà đăng kí tên miền thường cung cấp cho khách hàng:

  • Dịch vụ ẩn thông tin tên miền: Khi đăng khí tên miền bạn sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân cho nhà đăng kí: số điện thoại, địa chỉ, email, tài khoản ngân hàng,..Sử dụng dịch vụ ẩn thông tin sẽ giúp bạn đảm bảo thông tin bảo mật tuyệt đối, tránh sự xâm hại của những kẻ có mục đích xấu
  • Dịch vụ khóa tên miền ( Domain lock ): Dịch vụ này giúp bạn tuyệt đối an toàn tránh khỏi những tác động không mong muốn, ảnh hưởng đến hoạt động của tên miền.
  • Backorder: Dịch vụ giúp bạn đặt chỗ tên miền.

               3. Dịch vụ chăm sóc sau bán

đăng kí tên miền

 

  • Hỗ trợ kĩ thuật: Với những Nhà đăng ký tên miền có dịch vụ chăm sóc sau bán tốt, luôn hỗ trợ khách hàng tất cả các thao tác kỹ thuật liên quan tới tên miền: tạo bản ghi, trỏ tên miền, đổi DNS, thiết kế wed bán hàng trên nền WordPress, Google Site, Blogspot.. và những hỗ trợ kỹ thuật phức tạp khác.
  •  Chăm sóc tên miềnVới những người sở hữu cả trăm tên miền, sẽ không thể theo dõi được ngày tên miền hết hạn ( tra cuu ten mien hết hạn ), và có thể bị mất tên miền do sơ suất này.

    Trách nhiệm của Nhà đăng ký tên miền là chăm sóc sát sao tên miền của khách hàng. Nắm được thời điểm tên miền hết hạn, thông báo tới khách hàng qua nhiều kênh: điện thoại, email…

Nhà đăng kí tên miền nào bạn có thể tin tưởng?

iNET nhà đăng kí tên miền có lịch sử hoạt động 12 năm trong lĩnh vực cung cấp tên miền, hosting. Hiện nay là một doanh nghiệp tiên phong, đạt được nhiều giải thưởng giá trị. Tuy nhiên, lịch sử hoạt động lâu đời không nói lên được hết dịch vụ tuyệt vời mà iNET mang lại cho khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mặc của khách hàng 24/24 đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có cung cấp những dịch vụ gia tăng giá trị khách hàng. Đồng thời giá tên miền hợp lý, có tính cạnh tranh. Gía trị là mục tiêu, lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu là tiêu chí hoạt động của chúng tôi. 

>>> Xem thêm: Xu hướng đăng kí tên miền của các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *