Domain parking và domain inquiries, lựa chọn thú vị để tăng thu nhập từ tên miền

Kết hợp domain parking và domain inquiries là sự kết hợp cuối cùng cho các tên miền không được phát triển.

Việc thực hành domain parking tại một địa điểm như Sedo, Bodis phục vụ một mục đích kép:

  • Để tạo ra tiền lương trên mỗi lần nhấp, doanh thu từ các quảng cáo được hiển thị tại trang đích được liên kết với tên miền.
  • Để cung cấp một liên kết đến một hình thức trực tuyến, để các bên quan tâm đến tên miền có thể đặt một đề nghị.

Giả sử rằng tên miền chưa sử dụng tạo ra đủ doanh thu để biện minh cho việc parking của mình, các yêu cầu để có được tên miền là một phần thưởng bổ sung.

Vì hầu hết các nhà đầu tư tên miền đều biết, không phải mọi yêu cầu đều đến với một thông điệp rõ ràng, hoặc thậm chí là một đề nghị. Chủ sở hữu tên miền tùy thuộc vào việc chuyển đổi một thông điệp khó hiểu thành việc bán tên miền.

Nghiên cứu người mua tên miền quan tâm

Để đạt được mục tiêu đó, điều rất quan trọng là nghiên cứu người mua tên miền của bạn và do đó đánh giá khả năng chi tiền của họ cho tài sản tên miền của bạn.

Việc bán tên miền Alphabet.XYZ gần đây cho Google xảy ra thông qua Sedo, trong một giao dịch mù có thể cao hơn đáng kể, người bán đã có thể trích xuất thêm dữ liệu về người mua.

Hiện tại, Sedo chỉ tiết lộ địa phương của người mua và liệu họ có phải là thành viên được thành lập với hồ sơ theo dõi các giao dịch hay không; thông tin như vậy không phải là rất trực quan, không may.

Nhiều người mua doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các nhà môi giới tên miền hoặc các chuyên gia thương hiệu, để có được một tài sản tên miền cần thiết cho việc ra mắt thương hiệu hoặc sản phẩm của họ.

Google là bạn của bạn và việc tìm kiếm từ khóa của một tên miền cụ thể có thể tạo ra một số kết quả, tuy nhiên nó sẽ không cho bạn biết về các tên miền tương tự.

Bạn cũng có thể dùng đến việc tìm kiếm Facebook, nơi nhiều công ty tạo trang liên kết của họ.

Một công cụ miền quan trọng để nghiên cứu các tên miền hiện có tương tự là ZFBot.com .

Trang web hiện tại cung cấp khả năng tìm kiếm thông qua 150 triệu tên miền và bạn có thể tùy chỉnh chức năng tìm kiếm của mình để bao gồm hoặc loại trừ số và dấu gạch ngang, trong số các tham số khác.

ZFBot cũng có một ứng dụng dành riêng , hiện có sẵn cho iOS (iPhone và iPad) với phiên bản Android đang hoạt động.

Thắc mắc của DomainNameSales.com

Về bán hàng tên miền, có rất nhiều thông tin được cung cấp cùng với mọi yêu cầu. Đối với người mới bắt đầu, địa chỉ IP có thể cung cấp một liên kết trực tiếp đến các công ty hiện có sử dụng mạng công ty của họ hoặc ít nhất là địa điểm của người mua tiềm năng.

Bán hàng tên miền tổ chức cuộc điều tra theo định dạng cho phép bạn tìm kiếm lại và xem liệu một cuộc điều tra tương tự đến từ cùng một địa chỉ email hoặc IP; do đó bạn có thể xác định các nỗ lực tiềm năng để có được tên miền của mình bằng các bí danh khác nhau.

Đương nhiên, nếu bạn không đỗ tên miền của mình mà sử dụng trang đích chuyên dụng cho yêu cầu tên miền, thì bạn đã kiểm soát được thông tin cần cung cấp.

Một hình thức liên lạc ít nhất nên yêu cầu tên đầy đủ và địa chỉ email, và số điện thoại, cùng với một trường để nhập thông tin bổ sung. Nếu bạn muốn hiển thị công khai rằng một tên miền được rao bán, bạn cũng có thể cung cấp một trường yêu cầu chào mời.

Sử dụng loại thông tin liên hệ này, bạn có thể tiếp cận với người mua tiềm năng qua email hoặc điện thoại. Trên thực tế, cách tốt nhất để xác minh thông tin của họ là gọi số họ đã cung cấp và tham gia vào một giao tiếp trực tiếp. Phần thưởng bổ sung của phương pháp này là không có dấu vết giấy cho các miền mà việc đàm phán có thể được sử dụng trong nỗ lực chiếm đoạt tên miền trong UDRP.

Tự nghiên cứu người mua

Đôi khi, việc tìm kiếm tên hoặc địa chỉ email đầy đủ không trả về kết quả nào trong các công cụ tìm kiếm.

Bạn có khả năng có thể định vị thông tin hữu ích trong các mạng xã hội, chẳng hạn như Twitter hoặc Facebook, bằng cách sử dụng phần đầu tiên của địa chỉ email làm tên người dùng mạng xã hội; phân tích dòng thời gian của tài khoản đó sau đó có thể tạo ra cái nhìn sâu sắc có giá trị về cuộc điều tra.

Giả sử rằng cuộc điều tra cung cấp một số điện thoại, rõ ràng bạn có thể gọi số đó để tìm hiểu trực tiếp những gì họ muốn làm với tên miền.

Tuy nhiên, đôi khi, bạn có thể phải dùng đến các dịch vụ trực tuyến thực hiện tìm kiếm ngược điện thoại có tính phí. Nếu bạn cảm thấy đáng giá 5 đô la để tìm ra chính xác số điện thoại đó thuộc về ai mà không gọi cho họ, thì đó là một lựa chọn khả thi.

Liên hệ với các nhà môi giới tên miền có uy tín đã làm việc với hàng trăm khách hàng cũng có thể cung cấp cho bạn thông tin có giá trị về một người mua bí ẩn, một người mua bí mật, miễn là nhà môi giới muốn chia sẻ thông tin đó với bạn. Hãy nhớ luôn cảm ơn họ và có khả năng chia sẻ một phần số tiền thu được với họ, nếu điều đó dẫn đến việc bán hàng.

Tối đa hóa doanh số tên miền của bạn

Cuối cùng nhưng không có nghĩa là ít nhất: không bao giờ nhận ưu đãi đầu tiên đến, mà không nghiên cứu kỹ người mua của bạn trước.

Với tất cả các kỹ thuật này, bạn sẽ có thể cải thiện cơ hội xác định hồ sơ chính xác của người đứng sau một cuộc điều tra tên miền, do đó đạt được lợi thế trong đàm phán.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *