Điểm đăng ký tên miền hosting tại tỉnh Vĩnh Long

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, Vĩnh Long – tỉnh vốn được mệnh danh là ‘vương quốc khoai lang’ miền Tây đã từng phải khóc ròng kêu cứu vì giá khoai thấp thê thảm, lại còn không tiêu thụ được. Trước tình hình trên, đoàn thể của tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp, cá nhân tiến hành giải cứu khoai lang tím. Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời hỗ trợ, giúp đỡ cho bà con!

Đã đến lúc cần phải tìm ra giải pháp thiết thực hơn, bền vững và lâu dài hơn. Một trong số đó là chuyển đổi số, từng bước đưa sản phẩm nông sản lên quảng bá và bán trên không gian mạng! Và bắt đầu từ việc đăng ký tên miền bảo vệ thương hiệu với website quảng bá sản phầm, nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Nhằm mong muốn được đồng hành cùng bà con phát triển kinh tế cũng như có nhiều cơ hội hỗ trợ, phục vụ chu đáo hơn cho bà con toàn tỉnh, iNET chính thức đặt điểm đăng ký tên miền tại Vĩnh Long!

Vậy, tên miền là gì?

Nói một cách đơn giản, tên miền (domain) là tên của một trang web. Một số tên miền ví dụ:

google.com

youtube.com

Một trong những đặc điểm cơ bản nhất của tên miền là nó là duy nhất, có nghĩa là không có hai máy tính (hoặc máy chủ) nào trên Internet có thể có cùng một tên miền.

Điểm đăng ký tên miền hosting tại tỉnh Vĩnh Long

Bạn đang ở Vĩnh Long và còn đang phân vân chưa biết nên đăng ký mua tên miền và hosting ở đâu? Bạn có thể tham khảo Nhà đăng ký tên miền iNET.

iNET cung cấp cho bạn hệ thống đăng ký tên miền hoàn toàn trực tuyến qua kênh online đạt chuẩn dịch vụ công cấp độ 4 – Cấp độ cao nhất của dịch vụ công trực tuyến, giúp bạn không cần phải đến trực tiếp văn phòng của iNET mà chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể hoàn tất tất cả các thủ tục đăng ký dịch vụ hosting và tên miền.

Với đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm, hỗ trợ 24/24, chuyên môn sâu, iNET sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền phù hợp. Sẽ giúp “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Khi đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên, iNET còn tặng bạn miễn phí tên miền quốc tế .COM hoặc .NET. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đăc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn lựa chọn gói combo nhiều dịch vụ phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Nhanh tay truy cập ngay: https://inet.vn/dang-ky-ten-mien và sở hữu ngay một tên miền riêng cho mình nhé!

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *