Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Lâm Đồng nhanh nhất

Đối với bất kỳ cá nhân hay doanh nghiệp nào đang trong quá trình bắt đầu một dự án kinh doanh mới, thì đăng ký tên miền là một trong những bước đầu tiên mà bạn phải thực hiện để xây dựng sự hiện diện trên trực tuyến.

Tên miền là một phần quan trọng trong nhận diện doanh nghiệp của bạn, vì vậy điều quan trọng là phải mua một tên miền đại diện chính xác cho doanh nghiệp và khiến mọi người dễ dàng nhớ.

Cách mua tên miền trong 3 bước

Thực tế, có rất nhiều phần mở rộng tên miền và công ty đăng ký tên miền để lựa chọn, có thể khá khó khăn để biết bắt đầu từ đâu. Tuy nhiên, khi bạn biết những gì liên quan đến việc mua một tên miền, quá trình này sẽ trở nên khá đơn giản.

Có ba bước mà bạn phải làm theo để mua một tên miền:

  • Chọn một công ty đăng ký tên miền- nơi bạn sẽ mua tên miền.
  • Tìm kiếm tên miền mong muốn của bạn và xem nó có sẵn không.
  • Đăng ký tên miền mong muốn của bạn với công ty đăng ký tên miền mà bạn đã chọn.

Cách chọn công ty đăng ký tên miền

Bước đầu tiên để mua tên miền cho doanh nghiệp của bạn là chọn một nhà đăng ký tên miền.

Nhà đăng ký đề cập đến một công ty, chẳng hạn như iNET, quản lý quá trình đăng ký tên miền.

iNET là Nhà đăng ký tên miền chính thức của VNNIC và ICANN nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín và chất lượng dịch vụ tại đây.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn sâu, hỗ trợ 24/24, iNET tự tin sẽ giúp bạn lựa chọn được một tên miền đẹp và phù hợp, “định danh” doanh nghiệp của bạn trong thế giới số.

Ngoài ra, khi đăng ký gói B dịch vụ Hosting từ 1 năm trở lên, iNET còn miễn phí tên miền quốc tế .COM hoặc .NET. Bạn cũng có thể đăng ký dùng thử ngay trong 3 ngày mà không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Đặc biệt, iNET còn cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: Hosting, Cloud VPS, Email theo tên miền, thiết kế website… để giúp bạn có những giải pháp trọn gói tiết kiệm mà hiệu quả.

Cách đăng ký mua tên miền, hosting tại Lâm Đồng nhanh nhất

Doanh nghiệp của bạn ở Lâm Đồng và bạn lo lắng không biết làm như thế nào để đăng ký tên miền tại iNET?

Vậy thì đây là tin vui cho bạn! iNET đã chính thức đặt điểm đăng ký tại sở Trung tâm Công nghệ thông tin tại tỉnh Lâm Đồng. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp điểm đăng ký tên miền mà iNET đặt tại địa phương. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký hoàn toàn trực tuyến qua kênh online dễ dàng và nhanh chóng.

Còn đắn đo gì nữa mà không truy cập ngay: inet.vn và lựa chọn cho mình một tên miền phù hợp.

Bạn cũng có thể liên hệ qua Hotline: 0904885095, để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình 24/24

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *