Định nghĩa: Hosting unlimited domain có nghĩa là gì?

 

1. Định nghĩa Hosting unlimited domain?

     Bạn có biết rằng những người sử dụng dịch vụ hosting thì chắc hẳn họ sẽ biết khái niệm về Unlimited domain. Vậy Unlimited domain là gì? Nói nôm na một cách dễ hiểu là việc không giới hạn số tên miền được phép sử dụng trên hosting tức là bạn sẽ được sử dụng không giới hạn tên miền ở trên host, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho mỗi lần bạn mua tên miền thêm, đại đa số các nhà cung cấp đều giới hạn số tên miền được add trên host.

               unlimited domain nghĩa là gì? Liệu có phải là 1 dịch vụ hosting không?

Tuy nhiên có một số lưu ý là các tên miền đó phải thuộc quyền sở hữu của cá nhân bạn. Nếu chưa sở hữu tên mền thì bạn hãy đăng ký tên miền để có thể sử dụng. Việc đăng ký tên miền không phải là miễn phí, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ hosting, tên miền sẽ tính chi phí cho mỗi tên miền tùy thuộc vào độ “khó” của từ.

Với một chi phí không nhỏ để gia hạn tên miền thì các bạn nên “săn” các khuyến mãi của các nhà đăng ký tên miền, bạn sẽ sở hữu nó với một mức giá mềm hơn. Bạn hãy truy cập vào inet.vn để xem các chương trình giảm giá nhé.

2. Một vài mẹo có thể hữu ích

  • Lưu ý một vài mẹo nhỏ: Bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí đăng ký tên miền đó là sử dụng các subdomain(tên miền con), bạn sẽ chỉ phải đăng ký một tên miền chính còn các tên miền con đều free. Tuy nhiên việc sử dụng dụng sub domain cũng có những hạn chế, như là bạn phải nhớ 1 tên subdomain dài và khó nhớ hơn root domain.

Xem thêm: Những bước liên quan trong việc doanh nghiệp cần nâng cấp dịch vụ vps

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *