Xu hướng 2017: Tầm quan trọng của xây dựng thương hiệu và tên miền

Không có gì ngạc nhiên khi điện thoại di động ngày càng phổ biến và độ phủ rộng của nó là không thể bàn cãi. Những nhà CEO, nhà nghiên cứu thị trường đã nhìn ra được tầm quan trọng của chúng trong việc kinh doanh hàng hóa, vì vậy những người xây dựng thương hiệu đã không thể bỏ qua cơ hội phát triển kinh doanh trên mobile, tất cả cũng vì 2 chữ “thương hiệu”. Thương hiệu muốn mạnh thì phải tìm mua tên miền phải đẹp và dường như 2 vấn đề tên miền -thương hiệu là vấn đề sống còn với doanh nghiệp.

1. Xu hướng phát triển thương hiệu năm 2017

* Thương hiệu của ng tiêu dùng: Thương hiệu của bạn cần được chú ý nhiều hơn và quan tâm đến những gì khách hàng của bạn cần. Sự tăng trưởng phải gắn liền với đôi bên cùng có lợi, khách hàng sẽ tìm đến bạn nếu bên bạn đáp ứng được và họ cảm thấy phù hợp.

* Chuyển hướng đối tượng đa dạng

Một số thương hiệu đã mất dần đi “lực kéo”, vì họ chỉ chú trọng đến 1 vài đối tượng. Thay vì điều đó bạn hãy chuyển trọng tâm của nó sang nhiều đối tượng khách nhau.

* Tập trung phát triển không chỉ các dịch vụ

Mô hình kinh doanh dựa trên cung cấp dịch vụ sẽ không bao giờ là biến mất, phát triển sản phấm có thể giải quyết được nhiều nhu cầu hơn cho khách hàng hơn là chỉ cung cấp dịch vụ. Nhưng nếu kết hợp cả hai lại sẽ trở thành lực lượng không thể ngăn cản trong thế giới kinh doanh.

2. Thương hiệu và tên miền

Tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng khi phát triển thương hiệu

Tên miền là một phần của việc xây dựng thương hiệu. Chúng tôi đã thấy sự ảnh hưởng của tên miền đến web: Từ tên miền có chứa từ khóa giúp cho thương hiệu của website gắn liền với sản phẩm đó.Việc xây dựng thương hiệu và tên miền để cùng phát triển trực tuyến là một bước tuyến cần xây dựng để phát triển cộng đồng xung quanh nó.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *