Top tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay bạn nên biết.

Bạn đang muốn tạo lập một blog một thế giới riêng trên mạng ảo internet chỉ dành riêng cho mình, bạn đang muốn tập tành kinh doanh, muốn ứng dụng những kiến thức kinh tế trên nhà trường vào trong thực tế. Hay bạn muốn thiết kế chơi một website, muốn viết code nghịch ngợm, bạn không quan tâm nhiều đến traffic và xếp thứ hạng trên google và bạn sẵn sàng đón nhận việc mất tên miền bất cứ lúc nào mà không hay báo trước vậy thì bài viết này là dành cho bạn.

Top tên miền miễn phí tốt nhất hiện nay

 FreeDomain.co.nr:

Đây là một dịch vụ cung cấp tên miền miễn phí hiện nay với phần đuôi mở rộng ngắn gọn và dễ dàng để nhớ .co.nr. để tạo lập các blog, forum, website,…Tại đây bạn sẽ được cung cấp một số dịch vụ miễn phí đi kèm như chuyển hướng URL, hỗ trợ các thẻ meta tags, Google webmaster tool,…Tuy nhiên FreeDomain.co.nr lại không hỗ trợ thay đổi DNS vì vậy chúng chỉ được khuyến nghị dành cho những người mới bắt đầu như mình nói trước đây.

Biz.nf

Đây là một nhà cung cấp dịch vụ tên miền miễn phí với phần đuôi mở rộng .co.nf. Biz.nf cung cấp dịch vụ hỗ trợ tên miền miễn phí với đầy đử tính năng bao gồm PHP hosting, MySQL, CGI, FTP cũng như các công cụ xây dựng trang web miễn phí như WordPress Blog, Joomla website,…

Co.cc

àhjkk
ạkkll

Co.cc là một trong những dịch vụ free domain được cho là tốt nhất hiện nay bởi nó cho phép bạn toàn quyền làm việc với DNS, CNAME, A Records và Direct URL …như những dịch vụ domain trả tiền khác.Tuy nhiên Co.cc chỉ cho phép bạn sử dụng domain miễn phí trong thời gian 1 năm, bạn sẽ phải trả phí để có được tên miền chính thức nhưng với các tính năng tuyệt vời mà co.cc cung cấp thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình một tên miền miễn phí đáng tin cậy. Ngoài ra co.cc còn hỗ trợ tiếng việt giúp bạn dễ dàng tìm hiểu và đăng kí tên miền miễn phí cho mình.

Dot.dk

Dot.dk là một nhà cung cấp domain miễn phí với đầy đủ tính năng của cả 3 dịch vụ: URL Forwarding, Nameserver, Zone Records (không giới hạn các bản ghi và hỗ trợ full DNS: A, CNAME, MX). Đặc biệt đến với dot.tk chỉ với một tài khoản miễn phí bạn được phép đăng ký không giới hạn số lượng tên miền.

Vn.ee ( Việt Nam)

Vn.ee cung cấp tên miền miễn phí với control quản lý DNS riêng. Tên miền của vn.ee hoạt động như tên miền quốc tế .com, .net. Bạn cần phải tạo một tài khoản để đăng ký tên miền. Mỗi tài khoản chỉ được một tên miền duy nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều nhà cung cấp tên miền miễn phí khác: CU.CC, Tên miền tiếng việt, ME.CC, COME.VN, Uni.me,….

>>>>>Xem thêm: Đơn vị nào cung cấp tên miền chất lượng?

iNET nhà cung cấp tên miền uy tín của việt nam

Như đã đề cập bên trên thì những domain miễn phí này chỉ phù hợp cho các bạn không có ý định kinh doanh lâu dài còn đối với các doanh nghiệp, tổ chức cá nhân kinh doanh thì không nên sử dụng mà hãy đầu tư, tìm kiếm những nhà đăng kí tên miền chất lượng đảm bảo cho việc kinh doanh và thành công của doanh nghiệp trong tương lai.

iNET được thành lập từ năm 2005, tính đến nay là trên 12 năm củng cố và phát triển. Giữa hàng chục nhà cung cấp tên miền nhưng iNET vẫn trụ vững và được xếp vào top 5 trong nước. Ngoài ra thì iNET được nhận bằng khen của VNNIC về việc phát triển tên miền quốc gia. Với sự hài lòng và phát triển của khách hàng là mục tiêu quan trọng hàng đầu inet về chất lượng và dịch vụ, cùng hệ thống quản trị thông minh và chuyên nghiệp,  công nghệ luôn được cập nhật với khả năng bảo mật tối đa đặc biệt dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/07. Các bạn có thể xem bảng giá tên miền và các dịch vụ tư vấn tại iNET để lựa chọn ra những tên miền tốt nhất.

 

2 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *