Làm thế nào để trở thành tỷ phú khi đầu tư kinh doanh Domain?

Bạn có biết:

  1.  Domain chính là bất động sản trên internet?
  2. Domain là tài sản vô giá trong kỉ nguyên số?
  3. Đầu tư Domain là sự đầu tư thông minh và cần đến chiến thuật?

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của internet và thương mại điện tử tên miền được coi là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp. Đầu tư kinh doanh tên miền được gọi là xu thế kinh doanh mới của thế kỷ 21. Sở hữu tên miền chuyên nghiệp đã quyết định đến 30% thành công trên con đường số hóa hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu website là nhà thì domain chính là đất, là nền móng của ngôi nhà đó. Chính vì vậy ta mới thấy được tầm quan trọng của việc đăng kí tên miền. Kho tên miền đẹp ngày càng khan hiếm vì thế việc mua bán, đầu tư sinh lời ngày càng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Tên miền là thương hiệu số trên internet. Sở hữu tên miền đẹp sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng định vị được hình ảnh và thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng. Tuy nhiên, để đầu tư tên miền thì cần có hoạch định một chiến lược hoàn hảo. Sau đây sẽ là một số lời khuyên có bạn khi bạn có ý định đầu tư kinh doanh tên miền:

Lựa chọn nhà đăng kí tên miền uy tín

Hiện nay, bạn chỉ cần gõ ” mua bán tên miền” sẽ ra hàng chục website giao bán tên miền, với mọi lĩnh vực kinh doanh. Mỗi tên miền có giá từ vài chục, vài trăm, đến vài nghìn USD. Chính vì thế lời khuyên dành cho bạn cần thông thái lựa chọn nhà đăng kí tên miền uy tín đảm bảo độ tin cậy cho các giao dịch của mình. iNET là một  trong những nhà đăng kí tên miền uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay.Tham khảo giá tên miền tại iNET để giúp bạn đưa ra chiến lược hoàn hảo.

Cần xây dựng chiến lược đầu tư hợp lý

Chiến lược đầu tư hợp lý

Cũng như kinh doanh bất động sản, tên miền được coi bất động sản số. Khi quyết định đầu tư vào một tên miền, bạn cần nhận định được giá trị cũng như tiềm năng phát triển của tên miền đó. Và hơn hết, bạn cần xác định được định hướng kinh doanh để lựa chọn được tên miền phù hợp. Bạn cần phải có chiến lược và những bước đi khôn ngoan

Chất lượng vượt trội chiến thắng số lượng

 

Nhiều nhà đầu tư sở hữu rất nhiều tên miền với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, gây khó khăn trong quá trình kiểm soát dữ liệu. Khi bước đầu có tài chính dư dả cứ thấy tên miền đẹp là chớp cơ hội đầu tư. Từ đó, dẫn đến tình trạng mất cân đối và khó kiểm soát được. Kết quả là bạn sẽ phải chịu nhưng bài học đắt giá cho kế hoạch đầu tư của mình. Lời khuyên đó là việc sở hữu một tên miền giá trị có lợi hơn nhiều khi bạn sở hữu nhiều tên miền không có giá trị cao.

Chiến lược đầu tư hợp lý

Phân bổ chi phí hợp lý cho đầu tư tên miền

Thay vì việc cứ đăng kí rồi gia hạn rồi lại gia hạn tên miền bạn hãy biến nó thành công cụ tạo ra giá trị lợi nhuận cho bạn. Bằng việc bán lại tên miền, tối ưu hóa trên các sàn giao dịch sẽ giúp bạn nhanh chóng kiếm được lợi nhuận. Đã có rất nhiều Domainer thành công khi kinh doanh đầu tư tên miền.

Nói tóm lại để thành công trên lĩnh vực”bất động sản số ” này thì điều quan trọng đó chính là chiến lược cho mỗi tên miền. Một chiến lược đầu tư khôn ngoan sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công trên mọi lĩnh vực chứ không riêng gì việc đầu tư Domain. Hãy trở thành một nhà đầu tư thông minh!

>>> Xem thêm: https://tenmienmienphi.net/top-ten-mien-mien-phi-tot-nhat-hien-nay-ban-nen-biet/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *