Khám phá bí mật “hút” lượng traffic khổng lồ cho website

Bạn đang sở hữu cửa hàng trên chợ điện tử Lazada, Vật giá, Tiki,..hay sở hữu cho mình website bán hàng chuyên nghiệp. Điều mà bạn mong muốn để việc kinh doanh của bạn có ” khởi sắc” đem lại doanh thu khổng lồ? Chắc chắn điều bạn quan tâm nhất vẫn là làm sao có thể bán được nhiều hàng nhất và có được lượng khách hàng truy cập thường xuyên, quan tâm đến dich vụ mà chúng ta cung cấp.

Giai mã bí mật giúp tăng được lượng traffic khổng lồ

  1. Tạo video giới thiệu, truyền thông về sản phẩm

Ngày nay, khách hàng không đơn thuần chỉ muốn tiếp xúc sản phẩm qua thông tin mà họ muốn tiếp xúc qua hinh ảnh và video. Tối ưu hóa giá trị của sản phẩm bằng video giới thiệu sẽ gia tăng được hiệu quả thu hút khách hàng.

Youtube, Vimeo,…là công cụ không những giúp trình chiếu video mà còn giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đến với khách hàng. ứng dụng công cụ video vào việc giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng được nhiều doanh nghiệp sử dụng và đem lại hiệu quả cao.

website

Vào ngày lễ Valentine, hãng mỹ phẩm nổi tiếng Hàn quốc cho ra mắt bộ sưu tập son môi cực hot mang tên Red Recipe với thiết kế vỏ đỏ cực nổi bật, thu hút người dùng. Hãng mỹ phẩm này thiết kế video review về cả màu son, chất son nhận được phản hồi tích cực của từ phía khách hàng. Video mang đến cho khách hàng cái nhìn khách quan nhất về thiết kế, chất lượng, hình ảnh bắt mắt đem lại doanh thu lớn cho 3ce.

2. Đăng kí tên miền bao vây

Để có thể tối ưu hóa tới toàn bộ khách hàng thì đăng kí tên miền bao vây được coi là phương pháp hữu hiệu nhất. Tùy vào bảng giá tên miền, doanh nghiệp lựa chọn cho mình hệ thống đuôi tên miền mở rộng phù hợp nhất. Ngoài tên miền Việt Nam, doanh nghiệp có thể đăng kí tên miền quốc tê phổ biến như: .com,.net….Mua đủ bộ tên miền giúp website tăng lưu lượng truy cập một cách đáng kể.

>> Thảm khảo: bảng giá tên miền tại iNET- doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực tên miền hiện nay: https://inet.vn/domain/bang-gia-ten-mien

3. Đầu tư viết nội dung quảng cáo

website

Không có công thức kì diệu nào có thể tăng lượng traffic nhanh chóng bằng cách đầu tư phát triển nội dung hấp dẫn. Một trang website có nhiều thông tin hữu ích, khích thích người đọc khám phá sẽ có sức lan tỏa rộng rãi và mạnh mẽ. Đầu tư nội dung là cách duy nhất giúp tăng lượng traffic và duy trì thứ hạng website một cách hiệu quả nhất.

4. Tích hợp công cụ truyền thông

Ngày nay có đến hàng trăm mạng xã hội khác nhau, mỗi mạng xã hội có một công dụng riêng. Nhưng điểm chung đó là ở đó tập trung nhưng con người giúp bạn tăng lượt view và tăng lượng truy cập hiệu quả. Hãy tích hợp nút Share nội dung trang website lên mạng xã hội để có thể lan tỏa thông điệp đến với cộng đồng, giúp lượng traffic tăng lên” vùn vụt”

5. Cải thiện tốc độ website của bạn

website

Site speed là một trong những yếu tố giúp tăng thứ hạng xếp hạng của Google. Tuy nhiên, tốc độ website ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Hãy mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng, từ đó giúp tăng lượng truy cập hiệu quả cho website. Hãy đảm bảo trang website của bạn tối ưu về mặt kĩ thuật để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

>>> Xem thêm:  Top 5 sàn giao dịch thương mại điện tử lớn ở Việt Nam hiện nay

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *